Triệu chứng bệnh viêm tinh hoàn là gì ?

Bệnh viêm tinh hoàn ở nam giới có  ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt hàng ngày: Đau tinh hoàn có thể lan sang vùng hạ vị và vùng háng, đau ;am sang tinh hoàn còn lại nếu bị viêm một bên. Người bệnh sẽ khó khăn cho việc đi đứng, đi tiểu khó, tiểu đau. Cơ thể sốt, buồn nôn, mệt mỏi,… ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống.

–  Triệu chứng bệnh viêm tinh hoàn rất rõ ràng, viêm tinh hoàn có thể dẫn tới áp xe bìu, tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập và phát triển gây bệnh. Nam giới bị viêm tinh hoàn có thể dẫn đến tắc ống dẫn tinh, khó thụ thai.

triệu chứng bệnh viêm tinh hoàn

Vì những biến chứng nguy hiểm do viêm tinh hoàn gây ra, các bác sỹ phòng khám đa khoa Thái Hà khuyến cáo, khi có những dấu hiệu bất thường của bệnh thì bạn nên đến các cơ sở y tế để được thăm khám và điều trị kịp thời.

Các bác sỹ sẽ tiến hành khám lâm sàng, xét nghiệm và tìm ra nguyên nhân, mức độ bệnh cụ thể sau đó áp dụng phương pháp điều trị phù hợp nhất. Ngoài ra còn rất nhiều các triệu chứng của các bệnh khác như xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương tạm thời.

Nếu bệnh ở giai đoạn viêm cấp tính, có thể chỉ định điều trị nội khoa bằng kháng sinh, nếu bệnh ở giai đoạn mãn tính thì cần áp dụng các phương pháp phức tạp hơn, điều trị kháng sinh đồ.

Địa chỉ chữa viêm tinh hoàn

viêm tình hoàn ở nam giới

Tại Hà Nội, Phòng khám đa khoa Thái Hà là địa chỉ tin cậy được nhiều cánh mày râu tìm đến và điều trị. Với đội ngũ bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị y tế hiện đại.  Chúng tôi cam kết chữa viêm tinh hoàn hiệu quả, dứt điểm, giảm thiểu chi phí, tiết kiệm thời gian điều trị cho người bệnh. Ngoài ra còn rất nhiều các phương pháp điều trị hiệu quả khác như khắc phục xuất tinh sớm, chữa yếu sinh lý ở nam giới, chữa bệnh liệt dương.

Nếu có gì thắc mắc, bạn có thể chọn tư vấn trực tuyến hoặc liên hệ: 01665 115 116 -01665 116 117 để được tư vấn miễn phí.

Thời gian làm việc: 8 – 20h hàng ngày, kể cả ngày lễ, chủ nhật.

Địa chỉ phòng khám: Số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Create a free website or blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: